Ngày đăng: 13/07/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Lần đầu tiên FPT School tổ chức cuộc thi “Vua bàn phím” cho FPTSchoolers toàn quốc

Lần đầu tiên FPT School tổ chức cuộc thi “Vua bàn phím” cho FPTSchoolers toàn quốc

Ngày đăng: 13/07/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Sáng nay (13/7), Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools) chính thức khởi động cuộc thi Vua bàn phím cho các học sinh trong hệ thống với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng.
 
Sinh ra trong thời đại số, học tập trong môi trường công nghệ, FSchoolers sử dụng máy tính như một công cụ thiết yếu để hỗ trợ học tập và khả năng gõ bàn phím 10 ngón nhanh và chính xác trở thành một trong những kỹ năng quan trọng đối với mỗi cá nhân. Do đó, Hệ thống Phổ thông FPT tổ chức cuộc thi “Vua bàn phím”, được game hóa trên nền tảng Meduverse nhằm giúp Fschoolers hứng thú với việc luyện thành thạo kỹ năng gõ máy tính 10 ngón với tốc độ nhanh, tính chính xác cao, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả học tập và làm việc.
 
Tham gia cuộc thi, các bạn học sinh sẽ được cấp các tài khoản luyện tập có tích hợp công nghệ AI để nhận diện và tư vấn những điểm học sinh cần cải thiện trong việc gõ máy tính. Học sinh trường THCS và THPT FPT Hải Phòng có thể đăng ký tham gia ngay tại link: https://bit.ly/FSHP-Vuabanphim
 
Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, học sinh xem tại: https://tinyurl.com/VuaBanPhim2022
Để biết thêm về game Meduverse, học sinh trải nghiệm tại link:  https://meduverse.com.vn/
 
Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng mang đến một môi trường học tập giàu trải nghiệm giúp học sinh phát triển toàn diện với các chương trình đào tạo nổi bật như: Công nghệ 4.0, STEM, Tiếng Anh, Phát triển cá nhân, Thể thao học đường…Cùng với đó, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm khai phá tiềm năng, sự sáng tạo của người học.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh