Ngày đăng: 01/12/2023

Ngày cập nhật: 06/12/2023

Trang chủ » Bản tin FSchools » Lộ diện chủ nhân của các giải thưởng tại Chung kết F-Talks mùa 2

Lộ diện chủ nhân của các giải thưởng tại Chung kết F-Talks mùa 2

Ngày đăng: 01/12/2023

Ngày cập nhật: 06/12/2023

Sau các vòng thi đấu đầy thử thách với đa dạng chủ đề, cuộc thi F-Talks: Talk from your heart mùa 2 đã chính thức bước vào vòng Chung kết.

Ngày 30/11 vừa qua, gần 100 học sinh, thầy cô và phụ huynh đã tham dự vòng Chung kết cuộc thi F-Talks 2023 của bảng THPT. Tại đây, 8 thí sinh đã trải qua 2 chặng thi gồm: thuyết trình về chủ đề đã lựa chọn từ trước và ghép cặp để trình bày về chủ đề bất kì do BTC đưa ra.

Tại đây, các thí sinh trải qua 2 vòng thi đầy kịch tính. Với chặng thi 1, các thí sinh được tự do lựa chọn chủ đề như sức khoẻ, an ninh mạng, xã hội chung… Nhờ vào sự chuẩn bị kĩ càng, Fschoolers đã tự tin thể hiện phần thi của mình một cách trôi chảy.

Tại chặng thi 2, các thí sinh được chia thành 3 nhóm với các chủ đề ngẫu nhiên để thuyết trình. Mỗi nhóm có thêm 15 phút chuẩn bị và 5 phút trình bày. Trải qua 02 chặng thi vô cùng hồi hộp, xin chúc mừng các thí sinh sau đã đạt được giải thưởng:

Khối THCS:

• Giải Nhất: Nguyễn Gia Huy – Lớp 8A1
  •  Giải Nhì: Đinh Quang Minh – Lớp 7A1
  •  Giải Ba: Bùi Hà Phương – Lớp 6A1

Khối THPT

• Giải Nhất: Nguyễn Mạnh Cường – Lớp 11A4
  • Giải Nhì: Khiếu Hữu Trí – Lớp 11A8
  • Giải Ba: Nguyễn Thị Minh Anh – Lớp 10A1

Cuộc thi F-Talks “Talk from your heart” đã chính thức khép lại với những gương mặt xuất sắc trong lĩnh vực ngôn ngữ tiếng Anh. Mong rằng, F-Talks sẽ luôn là sân chơi bổ ích để học sinh thể hiện kỹ năng ngôn ngữ và có thêm nhiều trải nghiệm mới.