Ngày đăng: 16/03/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Môi trường bán trú tại FSchools Hải Phòng: Ba mẹ an tâm – Con thích thú

Môi trường bán trú tại FSchools Hải Phòng: Ba mẹ an tâm – Con thích thú

Ngày đăng: 16/03/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Lựa chọn trường học, tìm kiếm một mô hình học tập phù hợp… là điều trăn trở của rất nhiều phụ huynh có con ở độ tuổi cấp II, III. Với mong muốn giúp phụ huynh an tâm, học sinh thích thú đến trường, say mê học tập Trường THCS và THPT FPT đã mang đến một mô hình bán trú chất lượng đáp ứng nhu cầu học tập, trải nghiệm cho tất cả học sinh.

Cơ sở vật chất xịn sò đạt tiêu chuẩn bán trú

Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng toạ lạc tại Khu tái định cư Đằng Lâm 1, phường Thành Tô, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Cơ sở vật chất của trường có tổng diện tích 6804 m2, với 65 phòng học và nhiều phòng chức năng như: Thư viện, phòng STEAM, phòng thực hành, phòng nghệ thuật, Greenbox, phòng KHKT cùng với sân thể thao, Canteen và khuôn viên cây xanh.

Mô hình xịn sò này không chỉ đảm bảo nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh mà chắc chắn sẽ đốn tim các Quý phụ huynh khi đến tham quan trường. 

Ba mẹ an tâm lựa chọn

2.1 Tiết kiệm thời gian đưa đón con

Nếu như học tại các trường công hay con học xa nhà phụ huynh sẽ mất thời gian đưa đi đón về. Nhất là khi thời tiết xấu (mưa, bão, nắng…) sẽ ảnh hưởng đến thời gian học và sức khoẻ của con vào buổi học chiều khiến việc học tập không hiệu quả. Do đó, khi ở lại trường bán trú học sinh sẽ ở lại trường vào buổi trưa, nghỉ ngơi, ăn uống và sinh hoạt ở trường trước khi buổi chiều bắt đầu. 

Như vậy, với mô hình này phụ huynh sẽ vừa tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học, vừa đảm bảo sức khoẻ, sự an toàn của con trong giờ trưa hơn. 

2.2 Chế độ dinh dưỡng và thời gian biểu khoa học

Với sự đầu tư lớn, THCS và THPT FPT Hải Phòng đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng của học sinh. Chế độ này được xây dựng theo độ tuổi nhằm đảm bảo sự phát triển về thể chất cho học sinh khi theo học bán trú tại trường.

Bên cạnh đó, học sinh sẽ có thời gian biểu sinh hoạt khoa học và phù hợp để đảm bảo tinh thần cũng như thể chất cho buổi học chiều tiếp đó. Sau khi kết thúc giờ học sáng, học sinh sẽ tham gia các hoạt động sinh hoạt và học tập theo quy định của trường, có sự quản lý của thầy cô quản nhiệm. 

Con thích thú

Thay vì phải mất 2-3 lần di chuyển học sinh sẽ được nghỉ ngơi, sinh hoạt cùng bạn bè và thầy cô ngay tại trường. Đây cũng chính là cơ hội để học sinh mở rộng mối quan hệ, tích cực giao tiếp và tự tin hơn.

Đồng thời, với hình thức bán trú, học sinh sẽ được rèn luyện khả năng tự lập và cách lên kế hoạch sinh hoạt phù hợp với thời gian. Qua đó, tính kỷ luật luôn đúng giờ và sự tự giác trong học tập hay sinh hoạt của các em cũng được trau dồi hơn. 

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, THCS và THPT FPT Hải Phòng hứa hẹn là lựa chọn uy tín dành cho phụ huynh và học sinh trong hành trình chinh phục tri thức, trải nghiệm trưởng thành. 

Thông tin liên hệ Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

 

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh