Ngày đăng: 16/08/2022

Ngày cập nhật: 16/08/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Ngày đầu tiên trải nghiệm tại Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng của hơn 600 tân binh

Ngày đầu tiên trải nghiệm tại Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng của hơn 600 tân binh

Ngày đăng: 16/08/2022

Ngày cập nhật: 16/08/2022

Tác giả: Ngoc Anh

Sáng 15/8, hơn 600 tân binh của 2 khối THCS và THPT FPT đã đến trường để tham gia các hoạt động trải nghiệm và gặp gỡ với thầy cô, bạn bè mới. Những gương mặt rạng rỡ, tươi vui và đầy hào hứng đã khiến không khí trường trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn hẳn ngày thường.

Cùng nhìn ngắm hình ảnh của các tân binh trong ngày đầu tiên này nhé!

Kết nối với thầy cô và bạn bè

Thưởng thức bữa trưa vui vẻ cùng nhau

Kết thúc buổi đánh giá năng lực, FSchoolers nhanh chóng di chuyển đến địa điểm căng-tin 2 tầng để khám phá. Tại đây, các tân binh đã cùng nhau thưởng thức bữa ăn đầu tiên tại ngôi trường mới với những người bạn mới.
 
Menu đồ ăn đa dạng, bạn bè cởi mở, thầy cô luôn ở bên để hỗ trợ khi cần…đã mang đến một bữa trưa vui vẻ cho các FSchoolers. Bạn nào cũng rạng rỡ, tươi vui dùng hết phần ăn của mình.

Trang bị hành trang sẵn sàng trải nghiệm

Chiều cùng ngày các FSchoolers đã tham gia các hoạt động ngoại khoá hữu ích để sẵn sàng bước vào hành trình trải nghiệm mới tại Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.
Các tân binh khối THCS được thầy cô giáo giới thiệu về khung chương trình đào tạo, sách giáo khoa, thời gian biểu, các hoạt động ngoại khoá quan trọng. Song song đó, các tân binh khối THPT đã tham gia talkshow mang tên “Viết lên ước mơ” nhằm giúp học sinh xác định đam mê, sở thích từ đó định hướng nghề nghiệp sớm để có lộ trình, mục tiêu rõ ràng trong tương lai.

Tham gia sôi nổi trong các hoạt động do Nhà trường tổ chức, chẳn hẳn FSchoolers đã có những trải nghiệm đáng quý trong ngày đầu tiên. Chúc các FSchoolers có thật nhiều năng lượng để sẵn sàng chinh phục tri thức, rèn luyện kĩ năng trong thời gian tới.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh