Ngày đăng: 23/10/2023

Ngày cập nhật: 23/10/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Người phụ nữ kiên cường nhất của tôi

Người phụ nữ kiên cường nhất của tôi

Ngày đăng: 23/10/2023

Ngày cập nhật: 23/10/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Ai trong mỗi chúng ta đều có một người phụ nữ vĩ đại luôn đồng hành trong cuộc đời mình và với mình người phụ nữ ấy chính là mẹ. 

Cũng như bao người mẹ khác, mẹ Phượng trong mắt mình luôn thật xinh đẹp, dịu dàng, luôn thấu hiểu và tôn trọng mọi người xung quanh. Đặc biệt hơn, mẹ là người phụ nữ kiên cường nhất mà mình biết.

Phú và mẹ Phượng – người phụ nữ kiên cường nhất trong cuộc đời của mình

Mình là chàng trai 17 tuổi gặp khó khăn trong việc đi lại từ khi 3 tuổi. Có thể đây là một điều không may lớn của cuộc đời mình nhưng bù lại mình có mẹ. Trong suốt quá trình rèn luyện, tìm kiếm đôi chân cho mình mẹ là người đã ở bên mình nhiều nhất. Nhiều đến mức mình cảm nhận thấy rõ hầu như quỹ thời gian của mẹ có bao nhiêu đều đã dành hết cho mình. Ngoài những công việc thường ngày của một người mẹ, người vợ thì mỗi ngày mẹ đã thức dậy từ sáng sớm hỗ trợ mình trong những buổi vật lý trị liệu. Mẹ chạy vạy khắp nơi từ Bắc – Trung – Nam để tìm thầy chữa bệnh. Mẹ không ngần ngại đầu tư những khoá tập luyện sức khoẻ, thân thể chỉ với điều ước duy nhất là cho mình cơ thể khoẻ mạnh, cho mình đôi chân đi lại bình thường như bao bạn bè khác.

Trong suốt hành trình gian nan hơn 10 năm trời ấy nếu như mình nỗ lực mỗi ngày, mỗi ngày cố gắng trong đau đớn, gian nan thì với mẹ là sự hi sinh, kiên cường trong từng giây, từng phút. Mẹ đã luôn đồng hành, luôn là điểm dựa tinh thần vững chắc, tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình từ khi sinh ra đến nay. Bởi có mẹ mới có một Phạm Văn Phú như ngày hôm nay. 

“Nhân ngày 20/10, con chỉ muốn nhắn gửi một điều là mong mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe và luôn tươi vui để có thể đồng hành cùng con trên hành trình dài phát triển cả về thể xác lẫn tâm hồn. Cảm ơn mẹ đã luôn ủng hộ mọi quyết định của con, cho con được sống đúng với chính con người mình và mẹ chấp nhận mọi điều đó. Cảm ơn mẹ vì đã luôn nói với con rằng “Con là con của mẹ nên cho dù con có thế nào mẹ cũng sẽ luôn ủng hộ và yêu thương con vô điều kiện”.

Con yêu mẹ!

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh