Ngày đăng: 07/07/2023

Ngày cập nhật: 07/07/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Những đặc quyền dịch vụ trường bán trú mang lại cho học sinh

Những đặc quyền dịch vụ trường bán trú mang lại cho học sinh

Ngày đăng: 07/07/2023

Ngày cập nhật: 07/07/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Hiện nay, mô hình trường bán trú không còn xa lạ với các bậc phụ huynh. Với nhiều ưu thế nổi trội hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong học tập như tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học; con có thêm nhiều thời gian để tham gia các câu lạc bộ ngoại khoá bổ ích; con được học tập trong môi trường lành mạnh, ba mẹ loại bỏ được nỗi lo con bị bạn bè lôi kéo sau giờ học…  
 
Cạnh đó, học sinh còn được hưởng những đặc quyền dịch vụ riêng mà chỉ có tại môi trường học bán trú. Top 3 điểm nổi bật sau đây sẽ lý giải những ưu thế của trường bán trú.
 
Dịch vụ xe tuyến đưa đón
Chuyển sang một môi trường học tập mới, bên cạnh lộ trình học tập và các hoạt động phát triển cá nhân, việc bảo đảm an toàn cho con trên tuyến đường tới trường cũng là vấn đề khiến nhiều phụ huynh lo lắng, đặc biệt là khi thời tiết xáu (mưa, bão, nắng…) sẽ ảnh hưởng đến thời gian học tập và sức khoẻ của con khi nhà xa.
Do đó, nhà trường tổ chức các tuyến xe đưa đón con đi học hàng ngày, ba mẹ bận đi làm sẽ không phải lo lắng vấn đề này. Trên mỗi chuyến xe, bên cạnh tài xế luôn có 01 thầyGiám sinh đồng hành để hỗ trợ học sinh khi cần. Với dịch vụ này, học sinh cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và đảm bảo an toàn hơn mỗi khi tới trường.
 

Chế độ ăn dinh dưỡng

Hoạt động theo mô hình bán trú, ba mẹ thường lo lắng về bữa ăn, giấc ngủ của con, đặc biệt là về chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn ở trường. Đối với trường THCS và THPT FPT, để đảm bảo dinh dưỡng cũng như nguồn năng lượng cho học sinh học tập, Nhà trường luôn chú trọng vào từng bữa ăn bao gồm bữa trưa và chiều.
Bên cạnh việc xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi phát triển của học sinh, các chuyên gia dinh dưỡng tại trường còn thường xuyên thay đổi các món ăn nhằm bảo đảm năng lượng cho từng bữa, mang đến sự thích thú, hào hứng và ngon miệng cho học FSchoolers.

Cập nhật thông tin học sinh qua ứng dụng MyFSchool

Đem lại sự an tâm cho ba mẹ về tình hình học tập trên trường, ứng dụng quản lý học sinh MyFSchool – Student sẽ là “cánh tay phải” giúp Phụ huynh FPT Schools cập nhật mọi thông tin học tập, hoạt động của con tại trường.
Phụ huynh sẽ thuận tiện theo dõi khi xem được thông tin trên app về các hoạt động của con trên trường hàng ngày như: lịch ăn, lịch sự kiện, lịch học…; tìm hiểu và lựa chọn các Câu lạc bộ phù hợp với sở thích, năng khiếu của con để đăng ký; nắm được thông tin điểm danh từng tiết học và thông tin của Nhà trường, Giáo viên phụ trách lớp,…
Thiết-kế-chưa-có-tên-3
Trở thành học sinh FPT School Hải Phòng ngay hôm nay tại

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh