Ngày đăng: 28/05/2022

Ngày cập nhật: 28/05/2022

Trang chủ » Bản tin FSchools » Phát “sốt” vì độ long lanh trong từng khung hình của thư viện FPT Schools Hải Phòng

Ngày đăng: 28/05/2022

Ngày cập nhật: 28/05/2022

Mới đây, Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng đã cho hé lộ hàng loạt bức hình lung linh của thư viện trường. Ngay từ khi “lên sóng”, Nhà trường đã nhận được nhiều lời khen ngợi lượt thả tim của đông đảo Quý Phụ huynh và các bạn học sinh.

FSchools Hải Phòng rất chú trọng đầu tư vào thư viện cho học sinh. Nơi đây sẽ có hàng chục nghìn đầu sách đáp ứng nhu cầu và sở thích đọc của cá nhân hay cả một nhóm học sinh.

Ngoài ra, thư viện còn bố trí không gian mở với hệ thống cửa kính trong. Kiến trúc này giúp xoá bỏ cảm giác “nhốt mình” trong 4 bức tường, tầm nhìn rộng hướng ra khuôn viên trường để học sinh vừa đọc sách vừa ngắm cây xanh, hoa lá.

Đặc biệt, Nhà trường còn vô cùng tâm lý khi trang bị những dãy sofa êm ái, nhiều màu sắc trong thư viện để học sinh có thể

Đặc biệt, Nhà trường vô cùng tâm lý khi trang bị những dãy sofa màu sắc, êm ái trong thư viện để học sinh ngả lưng trong lúc đọc sách hoặc cùng bạn bè ngồi giải quyết nốt bài tập.

Cùng ngắm nhìn những góc long lanh, lung linh của thư viện trường THCS và THPT FPT Hải Phòng nhé!