Ngày đăng: 12/02/2024

Ngày cập nhật: 20/02/2024

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Tết tròn đầy hơn từ chính việc tử tế bạn làm

Tết tròn đầy hơn từ chính việc tử tế bạn làm

Ngày đăng: 12/02/2024

Ngày cập nhật: 20/02/2024

Tác giả: Ngoc Anh

Năm 2023, em bắt đầu tham gia vào các hoạt động tình nguyện khi đăng ký gia nhập vào CLB thiện nguyện tại Hải Phòng. Nhớ những ngày đầu tiên, em còn khá e dè khi gặp gỡ hay trò chuyện với các bạn nhỏ ở làng trẻ, những người vô gia cư vì chưa biết cách bày tỏ sự sẻ chia như nào. Và giống như câu hát của chú Đen rằng“Lúc ban đầu thì chả ai tốt ngay được vì chả biết phải làm sao.Thế là nhìn những người tốt quanh mình xem họ làm gì và làm theo.Và người tốt thì ngoài kia nhiều lắm…” em đã mở lòng hơn, học hỏi anh chị trong CLB để có thể giúp đỡ được những hoàn cảnh đặc biệt đó một cách tốt nhất.


Dịp Tết này, em cùng với các bạn mong muốn mang tặng thật nhiều phần quà Tết cho những mảnh đời khó khăn ở Hải Phòng để có thể giúp mọi người có một cái Tết ấm áp, vui vẻ giống như bao người khác.


Năm mới em mong những đôi chân, cánh tay của các CLB thiện nguyện sẽ đi đến được nhiều nơi hơn, trao tặng nhiều thật nhiều món quà tới các hoàn cảnh đặc biệt trong cuộc sống. Em tin là khi yêu thương được trao đi mạnh mẽ chắc chắn sẽ lấp đầy những khoảng trống thiếu thốn của họ.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh