Ngày đăng: 27/04/2023

Ngày cập nhật: 28/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Thi đâu “ẵm” đấy gọi tên “chiến thần săn giải” Nguyễn Ngọc Nữ

Thi đâu “ẵm” đấy gọi tên “chiến thần săn giải” Nguyễn Ngọc Nữ

Ngày đăng: 27/04/2023

Ngày cập nhật: 28/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Ở FSchool Hải Phòng có một cô bạn vừa xinh, vừa giỏi lại sở hữu bảng thành tích khiến nhiều người phải xỉu up xỉu down, đó chính là Nguyễn Ngọc Nữ – Học sinh lớp 10A8.

nữ 1

Biệt danh “Chiến thần săn giải” được gán cho Ngọc Nữ khi cô bạn cứ thi cuộc thi nào là “ẵm” giải cuộc thi đó. Có thể kể sương sương mấy giải như: Giải Nhất cuộc thi “Rung chuông vàng”, Giải Nhất cuộc thi “The Last Man Standing” tại F-Fes, Giải Ba vòng Bán kết cuộc thi “NihongoEng” cấp trường…

Sau khi tham gia và gặt hái được những thành tích ấn tượng cô bạn đã tự thấy tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Ngọc Nữ chia sẻ “Sau mỗi cuộc thi mình đều tự nghiệm ra những giá trị bản thân thu nhận được. Đó là hiểu rõ năng lực bản thân đang ở đâu, mình còn thiếu gì và mình nên làm gì. Cuộc thi đã cho mình những cơ hội để học hỏi cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm học tập từ các bạn học sinh khác. Mình tin rằng, bản thân sẽ lớn lên mỗi ngày từ chính những trải nghiệm như thế”.

Những năm tháng học trò là quãng thời gian quý báu với tất cả mọi người bởi đây là lúc bạn được phép thể hiện mình, được phép thử và được phép sai. Chính vì vậy, kể từ khi nhập học vào trường cô bạn luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động từ học tập đến ngoại khoá mà chẳng quản ngại khó khăn hay thử thách nào. Bởi với Ngọc Nữ “Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố”. Đây cũng là câu nói mà cô bạn yêu thích nhất trong cuốn sách Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm. 

Chia sẻ về định hướng tương lai, cô cho biết “Mình muốn đi du học để nâng cao kiến thức và có thêm nhiều trải nghiệm nên hiện tại đang cố gắng để có thể có kết quả tốt trong học tập và các hoạt động ngoại khoá. Ngoài ra, mình cũng đặt mục tiêu trong học kỳ 2 của lớp 11 hoặc lớp 12 có thể đạt được IELTS 7.0.”

Luôn giữ tinh thần sẵn sàng chinh chiến tại các cuộc thi, biết cách đặt mục tiêu rõ ràng cho tương lai, Ngọc Nữ đã gặt hái được những thành tích nổi bật và trở thành một trong những “đối thủ” đáng gờm tại các sân chơi do trường tổ chức. Chúc cô bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm giá trị và giữ vững danh hiệu “chiến thần săn giải” của Fschool Hải Phòng.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh