Ngày đăng: 22/04/2023

Ngày cập nhật: 22/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Top 3 lí do không nên bỏ lỡ học bổng của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Top 3 lí do không nên bỏ lỡ học bổng của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Ngày đăng: 22/04/2023

Ngày cập nhật: 22/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Học bổng vào trường THCS THPT FPT Hải Phòng hội dành cho các bạn học sinh chuẩn bị lên lớp 6 lớp 10. Năm học 2023 – 2024, các suất học bổng từ 30%, 50%, 70% đến 100% học phí toàn cấp học, tổng giá trị học bổng tối đa lên tới 14 tỷ đồng.

Săn học bổng (2) 

 

Tại sao học sinh nên “săn” học bổng của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng? Khám phá ngay top 3 lí do dưới đây nhé! 

Giúp ba mẹ giảm gánh lo học phí 

Học phí là một trong những yếu tố được ba mẹ quan tâm ngay khi chọn trường cho con học tập bởi học tập là một chặng hành trình dài cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Vì vậy, nếu bạn đạt học bổng dù là toàn phần 100% hay các mức khác 30%, 50%, 70% của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng cũng đã giảm được rất nhiều chi phí. 

Đặc biệt, các suất học bổng này đều được áp dụng cho toàn cấp học khi học sinh theo học tại trường. Nhờ thế, ba mẹ sẽ giảm bớt được gánh lo về học phí đồng thời có thêm khoản để đầu tư cho các hoạt động học tập khác như phát triển kỹ năng, năng khiếu nghệ thuật… 

Giảm áp lực thi cử 

Thi chuyển cấp, thi THPT hay các kỳ thi đầu vào của các trường…đang là những áp lực thi cử đối với nhiều học sinh. Do đó, chương trình học bổng với hình thức xét duyệt hồ sơ hay phỏng vấn sẽ là phương án giảm tải đáng kể những áp lực cho các học sinh. 

Học sinh sẽ không quá căng thẳng cho các kì ôn luyện thay vào đó chỉ cần thao tác vài bước đơn giản như: Tìm hiểu chương trình học bổng, xét các tiêu chí và đăng ký tham gia…sẽ có ngay cơ hội trở thành các “thợ săn” học bổng của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng. Hoặc đơn giản hơn, học sinh chỉ cần nhấc máy liên hệ tới hotline 0225.730.6898 của Nhà trường sẽ nhận được các thông tin chi tiết về chương trình học bổng năm học 2023 – 2024. 

FPT School Hải Phòng – Môi trường học tập giàu trải nghiệm  

Tại thành phố Hải Phòng, trường THCS và THPT FPT hoạt động theo mô hình bán trú với cơ sở vật chất hiện đại mang đến không gian học tập chất lượng. Cụ thể, trường có hệ thống phòng học rộng rãi lên tới 70 phòng học và nhiều phòng chức năng như:  Thư viện, phòng STEAM, phòng thực hành Lý – Hoá, sân thể thao, Căn-tin 2 tầng và khuôn viên cây xanh.  

 Trở thành học sinh của FPT School Hải Phòng, các bạn sẽ được học tập và trải nghiệm với các chương trình đào tạo nổi bật như: Công nghệ – nền tảng khai phá, kích thích sự sáng tạo, Tiếng Anh – hộ chiếu toàn cầu, chương trình phát triển cá nhân và hoạt động thể thao học đường. Đặc biệt, học tập tại trường học sinh luôn được tôn trọng sự khác biệt và hỗ trợ phát triển một cách toàn diện 

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh