Ngày đăng: 05/01/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Tác giả: Phạm Hoa

Trang chủ » Bản tin FSchools » Top 5 lợi thế của trường học trong lòng doanh nghiệp

Top 5 lợi thế của trường học trong lòng doanh nghiệp

Ngày đăng: 05/01/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Tác giả: Phạm Hoa

Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng là một thành viên của Tổ chức giáo dục FPT, trực thuộc Tập đoàn FPT.

1. Phát triển cá nhân toàn diện, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội

Nhìn nhận được những tồn đọng trong nền giáo dục truyền thống, với lợi thế là trường học nằm trong lòng Tập đoàn FPT, Tổ chức giáo dục FPT định hướng tạo ra môi trường học tập hiện đại, giúp học sinh sinh viên được phát triển cá nhân toàn diện với đầy đủ kiến thức nền tảng, kỹ năng, ngoại ngữ và tác phong chuyên nghiệp, từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Hiện nay, học sinh sinh viên FPT được các doanh nghiệp đánh giá rất cao trong thị trường lao động.

2. Kết nối trường học và doanh nghiệp, cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Tập đoàn FPT với mạng lưới công ty thành viên và đối tác trải rộng khắp toàn cầu, học sinh sinh viên sẽ được tham gia, trải nghiệm các dự án thực tế tại doanh nghiệp, mở rộng mối quan hệ và có cơ hội việc làm tại nhiều quốc gia trên thế giới.

3. Lộ trình học tập rõ ràng, từ cấp tiểu học tới sau đại học

Tổ chức Giáo dục FPT là hệ thống các trường thuộc các khối đào tạo khác nhau từ cấp tiểu học, trung học phổ thông, cao đẳng thực hành, đại học và sau đại học, các khối liên kết và trao đổi sinh viên quốc tế.

Học sinh sinh viên học tập tại FPT Education sẽ được thừa hưởng thành quả của các cấp học cao hơn, lộ trình học tập rõ ràng và định hướng tương lai vững chắc.

4. Mạng lưới học sinh sinh viên rộng khắp

Với mục tiêu đạt 150 ngàn học sinh sinh viên vào năm 2025, Tổ chức giáo dục FPT hiện đang là đơn vị giáo dục có quy mô và ảnh hưởng lớn tại Việt Nam với môi trường học tập quốc tế, giáo trình hiện đại, đa dạng các ngành nghề đào tạo.

Mạng lưới học sinh sinh viên rộng khắp tạo điều kiện thuận lợi cho sự kết nối và phát triển cho người nhà F.

5. Tham gia các sân chơi công nghệ tầm cỡ

Với bệ phóng là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, học sinh sinh viên FPT được thoả sức sáng tạo, phát triển năng lực bản thân và được tạo điều kiện thuận lợi tham gia các sân chơi tầm cỡ như First Global Challenge, ACM/ICPC, Cuộc đua số, Hackathon…

Thông qua các trải nghiệm đó, HSSV sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân và có sức bật lớn trong hành trình trưởng thành của mình.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh