Ngày đăng: 09/06/2023

Ngày cập nhật: 12/06/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Trải nghiệm để xây dựng phiên bản tốt hơn chính mình mỗi ngày

Trải nghiệm để xây dựng phiên bản tốt hơn chính mình mỗi ngày

Ngày đăng: 09/06/2023

Ngày cập nhật: 12/06/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Nổi bật với vẻ ngoài “boy cool ngầu”, Nguyễn Khôi Nguyên – lớp 10A2 được nhiều thầy cô và bạn bè biết tới tại FSchool Hải Phòng. Những điều mà mọi người ấn tượng về Nguyên có thể kể hàng giờ đồng hồ cũng chưa hết. 

353042835_274448061783241_3106143446731970060_n

Trưởng thành từ những trải nghiệm

FPT School Hải Phòng được ví như ngôi trường không ngủ bởi gần như tuần, tháng nào cũng có sự kiện, hoạt động ngoại khoá dành cho học sinh. Thế mà, ở sự kiện nào cũng thấy bóng dáng của Nguyên. Với cậu bạn việc tham gia các hoạt động sẽ là cách hữu hiệu để bản thân dày dạn, tự tin hơn rất nhiều.

Có thể liệt kê hàng loạt những chương trình mà Nguyên tham gia như: Hội thao quận sự, diễn kịch trong sự kiện Từ trang sách ra cuộc đời, biểu diễn vắn nghệ, tham gia thiết kế tại F-Sống xanh, biểu diễn võ, tham dự F-Biz…

“So với hồi cấp 2, mình bây giờ đã có một phiên bản trưởng thành hơn rất nhiều. Mình cởi mở hơn, thấu hiểu bản thân và biết cách để phát triển những tài lẻ mà trước đây đã nghĩ không bao giờ mình có thể làm được. Mỗi ngày ở Fschool Hải Phòng mình đã lớn dần hơn, trở thành phiên bản tốt hơn chính mình. Đây cũng chính là điều mà bản thân thấy tự hào nhất sau một năm học vừa qua”, Nguyên chia sẻ. 

Sau mỗi hoạt động này, Nguyên đã mang về kha khá thành tích: Giải Nhất cuộc thi F-Mag; Giải Nhì cuộc thi Biz Day; Giải Ba cuộc thi F-Fes…

“Cây” MC uy tín ở trường

Nguyên từng chia sẻ, MC chưa hẳn là đam mê nhưng lại là lĩnh vực mà bản thân muốn được khám phá và thử thách khi nhập học tại Fschool Hải Phòng bởi ở trường có rất nhiều sự kiện để có thể trải nghiệm vị trí của người làm MC. Vì vậy, Nguyên đã tận dụng ngay những cơ hội có được từ khi còn ngồi ghế nhà trường để sau có thêm nhiều kinh nghiệm giá trị cho bản thân.

Từ lần đầu tiên làm MC cho sự kiện Ngày rằm Trung thu, Nguyên liên tiếp được đề cử là người dẫn chương trình trong các hoạt động khác như: Mùa xuân đầu tiên, Biz Day, F-Club, F-Science…

Sau các hoạt động như thế, cái tên Khôi Nguyên nổi rần rần trong trường với lối dẫn duyên dáng, khả năng ngôn ngữ linh hoạt và khá nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu. Đồng thời, cậu bạn cũng chính là cây mic uy tín trong mắt thầy cô và CLB MC mỗi khi các sự kiện ập đến.

Phiên bản Sơn Tùng MTP với những bài rap phong cách cực Fschool

Ngoài vẻ ngoại hình điển trai, thành tích học tập nổi bật, bạn bè và thầy cô còn nhớ đến Nguyên với những bài rap đậm chất học sinh trường F.

Yêu thích âm nhạc từ nhỏ, dòng nhạc Rap chính là niềm đam mê bất tận của Nguyên. Ca sĩ Sơn Tùng MTP cũng chính là idol mang đến niềm cảm hứng cho Nguyên trong những ngày đầu theo đuổi rap. Mới có một năm học ở trường nhưng Nguyên đã có tới 2 bài rap viết về Fschool Hải Phòng như: Nhớ về trường xưa, Hẹn gặp lại em. Mỗi lần đắm chìm trong những ca từ Nguyên đều cảm thấy rất vui và luôn cháy hết mình trên sân khấu. Cậu bạn cũng đang ấp ủ một “dự án” biểu diễn bản hit Em của ngày hôm qua trên sân khấu của trường trong thời gian tới.

Dù là MC, rapper hay đơn giản là trong bóng hình một cậu học sinh lớp 10A2 Nguyên đã và đang có những trải nghiệm giá trị tại Fschool Hải Phòng. Mong rằng, đây sẽ là tiền đề để bạn tiếp tục toả sáng hơn nữa trong thời gian tới.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh