Ngày đăng: 30/09/2023

Ngày cập nhật: 30/09/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Bản tin FSchools » Trung thu rực rỡ, trọn vẹn niềm vui tại FPT School Hải Phòng

Trung thu rực rỡ, trọn vẹn niềm vui tại FPT School Hải Phòng

Ngày đăng: 30/09/2023

Ngày cập nhật: 30/09/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Chiều qua (29/9), FPT School Hải Phòng đã rộn ràng đón trung thu với hàng loạt hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các bạn học sinh tham gia.

Ngay từ những ngày đầu tuần, khuôn viên của FPT School Hải Phòng đã ngập tràn sắc xanh, đỏ – những gam màu nổi bật, đặc trưng của Tết trung thu. Những chiếc đèn ông sao xinh xắn, tấm khăn trải bàn đỏ rực rỡ, chiếc bánh trung thu ngọt ngào…đều được chính tay các bạn học sinh cùng thầy cô trang trí, điểm tô cho khu vực tổ chức sự kiện. 

Hoà mình trong không gian trải nghiệm sắc màu của Tết Trung thu, Fschoolers đã cùng nhau đón một mùa trăng ấm áp, gắn kết tròn đầy. Tại đây, các bạn đã có cơ hội trở về với kỉ niệm của tuổi thơ khi tham gia các gian hàng trải nghiệm chung như: kẹo bông, làm bóng hình thù, làm tranh giấy, làm bánh dẻo…

Sau khi kết thúc chuỗi hoạt động chung, học sinh đã cùng với thầy cô, bạn bè và ba mẹ tổ chức trang trí mâm ngũ quả và cùng nhau phá cỗ đón trung thu ngay tại lớp. Không khí trung thu nhờ thế mà trở nên rộn ràng và ấm áp hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình Fschoolers còn được cùng nhau thưởng thức tiết mục múa lân đặc sắc. Đây như một món quà tinh thần của FPT School Hải Phòng dành tặng cho các bạn nhân dịp Tết trung thu để nhân đôi niềm vui và rạng rỡ.

Hàng loạt các hoạt động thú vị tại chương trình đã mang đến những tiếng cười giòn giã, những trải nghiệm đáng nhớ cho Fschoolers tham gia. Đây không chỉ là dịp để các bạn gắn kết với nhau mà hơn hết còn là những kỉ niệm tươi đẹp về một mùa trăng 2023 đầy ấm áp và yêu thương.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh