Ngày đăng: 21/04/2022

Ngày cập nhật: 21/04/2022

Trang chủ » Bản tin FSchools » Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng tổ chức buổi đánh giá năng lực đầu vào cho học sinh lớp 6, 7

Ngày đăng: 21/04/2022

Ngày cập nhật: 21/04/2022

Ngày 24/4 tới đây, Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng sẽ tổ chức buổi đánh giá năng lực đầu vào cho học sinh lớp 6, 7 năm học 2022 – 2023.

Buổi đánh giá năng lực được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên hệ thống VioEdu với các nội dung đánh giá gồm: Toán tư duy Khoa học, Tư duy ngôn ngữ (Tiếng Anh) và Tư duy ngôn ngữ (Tiếng Việt).

Thời gian cụ thể như sau:

Ghi chú

Điểm danh, làm thủ tục vào phòng Google Meet

7:45 – 8:25

Thí sinh bắt buộc truy cập để nghe phổ biến quy chế dự tuyển trước 07h45

Làm bài môn Toán Tư duy Khoa học

8:30 – 9:00

Học sinh nghỉ giải lao 10 phút giữa các môn

Làm bài môn Tư duy ngôn ngữ (Tiếng Anh)

9:10 – 9:40

Làm bài môn Tư duy ngôn ngữ (Tiếng Việt)

9h50 – 10h20

Lưu ý: Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi đánh giá năng lực, học sinh bắt buộc phải lắng nghe quy chế dự tuyển, trang phục gọn gàng, lịch sự và chuẩn bị đầy đủ thiết bị như: máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay có hỗ trợ micro, camera và có kết nối internet ổn định.

Quý Phụ huynh và học sinh, có thể xem hướng dẫn làm bài đánh giá năng lực trên hệ thống VioEdu tại đây.

Buổi đánh giá năng lực đầu vào được tổ chức nhằm đánh giá khả năng phân tích, lập luận, tư duy trong việc giải quyết vấn đề của học sinh. Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng sẽ coi đây là một trong những cơ sở để đánh giá và đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như trình độ tư duy của học sinh phù hợp với phương pháp học tâp tại trường.

Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng xin chúc các bạn học sinh sẽ hoàn thành xuất sắc bài đánh giá năng lực sắp tới!