Ngày đăng: 17/07/2023

Ngày cập nhật: 17/07/2023

Trang chủ » Bản tin FSchools » Trường THCS và THPT FPT tổ chức cuộc thi “The Next F-Gen – Be your own color” cho học sinh thoả sức toả sáng

Ngày đăng: 17/07/2023

Ngày cập nhật: 17/07/2023

The Next F-Gen là cuộc thi online do THCS và THPT FPT tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh của trường. Với slogan “Be your own color”, cuộc thi sẽ mang đến sân chơi cho học sinh thoả sức thể hiện phong cách và cá tính.

Mỗi bạn sẽ là một sắc màu riêng cùng hội tụ và toả sáng tại The Next F-Gen để khám phá tiềm năng cũng như vượt qua giới hạn của bản thân. Đây cũng là cơ hội để các bạn làm quen với môi trường mới, giao lưu, kết nối bạn bè và mở rộng mối quan hệ khi học tập tại trường.

poster

The Next F-Gen được tổ chức dành cho học sinh K1 và tân học sinh K2 của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng. Ngay bây giờ, các bạn có thể đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/TheNextFGen

Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên tới 5.000.000 triệu đồng, bao gồm: 01 giải F-Gen Impression trị giá 2.000.000 đồng; 01 giải F-Gen Talent trị giá 1.000.000 đồng; 04 giải F-Gen Rising star trị giá 500.000 đồng.

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, Fschoolers có thể xem ngay tại Thể lệ cuộc thi The Next F-Gen

Nội dung thú vị, phần thưởng hấp dẫn còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia để có cho mình những trải nghiệm đắt giá và cơ hội toả sáng, thể hiện bản thân nhỉ?