Ngày đăng: 24/08/2022

Ngày cập nhật: 24/08/2022

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » FSchoolers cùng PGS.TS Trần Thành Nam bàn luận về vấn đề nóng trong thời đại số

FSchoolers cùng PGS.TS Trần Thành Nam bàn luận về vấn đề nóng trong thời đại số

Ngày đăng: 24/08/2022

Ngày cập nhật: 24/08/2022

Với chủ đề nóng “Sự thích ứng của gen Z trong thời đại mới”, PGS.TS Trần Thành Nam đã cùng hơn 600 tân binh trường THCS và THPT FPT phân tích những góc nhìn mới và phản ứng của gen Z trong thời đại số.

Từ đó, PGS.TS Trần Thành Nam đã đưa ra những kỹ năng mà gen Z cần trang bị để thích ứng, hoà nhập trong thời đại số. Đó là: 4 trụ cột kỹ năng thế kỷ 21, sự sáng tạo, Khả năng thích ứng với sự biến đổi, Kỹ năng quản lý tài chính, Năng lực sử dụng công nghệ và truyền thông…

Buổi talkshow đã được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo học sinh khi tích cực xung phong trả lời những câu hỏi của diễn giả về chủ đề.

Mong rằng, với buổi chia sẻ này các tân binh sẽ có thêm kiến thức cũng như trang bị được kỹ năng cần thiết trong thời đại số để không ai bị bỏ rơi lại phía sau.