Ngày đăng: 24/08/2022

Ngày cập nhật: 24/08/2022

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » FSchoolers “lên đồ” chuẩn bị cho sự kiện Going Merry

FSchoolers “lên đồ” chuẩn bị cho sự kiện Going Merry

Ngày đăng: 24/08/2022

Ngày cập nhật: 24/08/2022

Going Merry được ví như một “món ăn truyền thống” dành cho các tân binh FPT Schools. Cái tên Going Merry được lấy cảm hứng từ con thuyền Going Merry trong truyện One Piece – một con thuyền dũng cảm và tận tâm, đã đưa nhóm bạn Luffy đi chinh chiến tới cùng.

Tại đây, các FSchoolers sẽ chia lớp theo từng nhà như: Nhà BigBird, Nhà Hot Fox, Nhà Gào, Nhà Fox Family, Nhà Cá mập, Nhà Pháo thủ…Các nhà sẽ dàn dựng bài cheers của riêng mình, slogan của nhà mình và một tiết mục nghệ thuật bí mật để sẵn sàng cho ngày chung kết (26/8) tới.

Đây là một chương trình được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng từ Ban tổ chức tới người chơi với mong muốn mang đến trải nghiệm khó quên cho các tân binh.

Cùng chờ đón sự kiện Going Merry vào ngày 26/8 của các FSchoolers tại trường THCS và THPT FPT nhé!