Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Gen Z bật mí lí do chọn trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Gen Z bật mí lí do chọn trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 10/04/2023

Tác giả: Ngoc Anh

Trong khi các bạn khác đang cân nhắc sắp xếp lựa chọn cho mình những môi trường học phù hợp thì nhiều bạn học sinh ngay từ sớm đã quyết định chọn trường THCS và THPT FPT Hải Phòng. 

Vũ Trung Dũng – Chàng trai cá tính, bản lĩnh

Ngày trường THCS và THPT FPT Hải Phòng thông báo nhận hồ sơ nhập học, khác với bao bạn học sinh là đi cùng bố mẹ hoặc bố mẹ đến trường làm thủ tục thì Trung Dũng chủ động cầm đầy đủ hồ sơ đến trường để xin đăng ký nhập học. Với cậu FPT School Hải Phòng sẽ là nơi chắp cánh giấc mơ du học Hàn và là cầu nối để gắn kết gia đình, ở bên người thân.

Phạm Văn Phú – Chàng trai mang trong mình nghị lực phi thường

Không phải bố mẹ mà là anh trai em. Anh đã từng học tập tại FSchool Hà Nội và giờ là sinh viên năm nhất của ĐH FPT nên hơn ai hết em biết được môi trường FPT mang đến những giá trị gì. Có thể nói vui sự trưởng thành của anh ở FPT là bước chân tiên phong mà em tin tưởng đi theo. 

Bản thân em cũng không muốn phải chịu áp lực quá nhiều về điểm số, thi cử và muốn được học tập trong môi trường có nhiều trải nghiệm, thân thiện và tôn trọng cá nhân. FPT Schools Hải Phòng là nơi như thế trong mắt em. Em tin chương trình đào tạo cũng như các hoạt động của trường sẽ khai phá được tiềm năng của mỗi cá nhân và để em học hỏi được nhiều điều mới.

Tiền Phương Anh – Cô gái đa tài mang trong mình khát khao thoát khỏi vỏ kén

Em nhận thấy FPT Schools Hải Phòng không chỉ có chương trình đào tạo nổi bật như Công nghệ, Tiếng Anh mà còn có đa dạng hoạt động ngoại khoá. Em thích được trải nghiệm để trau dồi nhiều kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau này.

Đoàn Nguyễn Tuấn Nam – Cậu bạn điển trai, dễ thương

Em mong mình sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cũng như những trải nghiệm thú vị trong quá trình học bởi em đang nuôi dưỡng giấc mơ du học bên Canada. Nếu như thuận lợi em sẽ thực hiện ước mơ ấy còn không em sẽ học 1 trường đại học nào đó trong nước. Nói chung em tin FSchool Hải Phòng sẽ là bệ phóng cho em dù ở bất cứ đâu.

Trịnh Anh Khoa – Chàng trai tự tin và quyết đoán

Bản thân em rất thích các game, thiết kế trên điện thoại mà FPT Schools lại có chương trình đào tạo nổi bật về CNTT nên mong rằng sở thích của bản thân sẽ được vun đắp và khai phá vì biết đâu em có thể làm ra sản phẩm cộp mác tên mình trong tương lai.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6, 7 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2023 - 2024

  • Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh