Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 02/08/2022

Trang chủ » Gương mặt học sinh » Lê Bảo Ngân – Tân binh K1 nhận học bổng 30% từ trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 02/08/2022

Chúc mừng tân binh K1 – Lê Bảo Ngân đến từ trường PTNC Hai Bà Trưng, TP. Hải Phòng đã xuất sắc nhận được mức học bổng 30% của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.

Trong năm học vừa qua, Bảo Ngân đã gặt hái được thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:
.Giải Triển vọng cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet năm học 2020-2021
.The Excellent Student of School year 2020-2021
“Khi nhận được thông báo của Nhà trường, cả em và mẹ đều ôm nhau khóc vì vui mừng bởi có rất nhiều bạn đăng ký tham gia xét học bổng nên tỉ lệ xét duyệt khá cao. Với suất học bổng này, em sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn cả trong học tập cũng như các hoạt động của trường tổ chức. Em tin rằng, sự trưởng thành của em ngày sau sẽ là món quà to lớn để em dành tặng mẹ – người đã đồng hành và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho em trong suốt chặng đường vừa qua”, Bảo Ngân chia sẻ.
Chào mừng tân binh Lê Bảo Ngân đã chính thức gia nhập vào khối lớp 6 trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.