Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 02/08/2022

Trang chủ » Gương mặt học sinh » Lê Hồng Ngọc – Tân binh K1 nhận học bổng 50% từ trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 02/08/2022

Chúc mừng tân binh K1 – Lê Hồng Ngọc đến từ trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Hải Phòng đã xuất sắc nhận được mức học bổng 50% của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Trong năm học vừa qua, Hồng Ngọc đã gặt hái được thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:

• Giải Bạc cuộc thi Hippo International Language Olympic National Round – Hippo Category
  • Giải Vàng Toán Tiếng Anh trên Violympic cấp tỉnh 2021-2022
  • Giải Vàng Toán Tiếng Việt trên Violympic cấp quận 2021 -2022
  • Giải Vàng Toán Tiếng Anh trên Violympic cấp quận 2021 -2022
  • Giải khuyến khích trạng nguyên Tiếng Việt cấp Tỉnh trên Internet dành cho học sinh Tiểu học

Chủ động tìm hiểu về trường, mong muốn được tham gia trải nghiệm các hoạt động, CLB Hồng Ngọc đã cùng ba mẹ quyết định lựa chọn trường THCS và THPT FPT Hải Phòng là nơi theo học. Hồng Ngọc tâm sự “Qua tìm hiểu em nhận thấy trường nổi bật về đào tạo CNTT, Tiếng Anh và có nhiều CLB để nuôi dưỡng các sở thích của học sinh. Sau khi nhập học em sẽ gia nhập CLB Mỹ thuật vì bản thân thích vẽ và biết trường có hẳn phòng Mỹ thuật riêng rất chill, đẹp.”
Chào mừng tân binh Lê Hồng Ngọc chính thức gia nhập vào khối lớp 6 trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.