Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 02/08/2022

Trang chủ » Gương mặt học sinh » Tiền Phương Anh – Tân binh K1 nhận học bổng 30% từ trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 02/08/2022

Chúc mừng tân binh K1 – Tiền Phương Anh đến từ trường THCS Trần Phú, TP. Hải Phòng đã xuất sắc nhận được mức học bổng 30% của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.

Trong các năm học vừa qua, Phương Anh đã gặt hái được thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:

• Giải ba Học sinh giỏi Văn cấp cơ sở
  • Giải Ba Học sinh giỏi Mĩ thuật cấp cơ sở

Phương Anh tâm sự, “Những tiết học 4.0, các câu lạc bộ từ nghệ thuật đến thể thao, các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức quanh năm, chương trình PDP, STEM,… của FPT Schools đã gây ấn tượng với em. Môi trường tốt như vậy sẽ giúp bản thân phát triển một cách toàn diện về mọi mặt, nâng cao khả năng ngôn ngữ, tin học, các kĩ năng sống và trở thành một công dân toàn cầu. Chính những tiêu chí đó đã nuôi lớn khao khát để được theo học tại trường THCS và THPT FPT Hải Phòng”.
Chào mừng tân binh Tiền Phương Anh chính thức gia nhập vào khối lớp 10 trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.