Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 02/08/2022

Trang chủ » Gương mặt học sinh » Vũ Phương Chi – Tân binh K1 nhận học bổng 100% từ trường THCS và THPT FPT Hải Phòng

Ngày đăng: 02/08/2022

Ngày cập nhật: 02/08/2022

Chúc mừng tân binh K1 – Vũ Phương Chi đến từ trường TH Chu Văn An, TP. Hải Phòng đã xuất sắc nhận được mức học bổng 100% của trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.

Trong các năm học vừa qua, Phương Chi đã gặt hái được thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:

• Huy chương Vàng môn Toán ASMO
  • Huy chương Bạc môn Tiếng Anh ASMO
  • Giải Nhì cấp Quốc gia cuộc thi Nhà Sử học nhỏ tuổi
  • Giải Ba Thành phố cuộc thi dẫn chương trình

Ngay sau khi nhận được thông báo của Nhà trường, Phương Chi hân hoan chia sẻ “Tin vui này cho em những cảm xúc khó diễn đạt thành lời, một cảm giác mà bản thân chưa bao giờ trải qua. Lúc này em thấy tự hào vì bản thân đã luôn nỗ lực cố gắng mỗi ngày. Đây là dấu ấn đặc biệt trở thành động lực để em tự tin khám phá bản thân, hoà mình vào môi trường năng động của FPT để chủ động tìm hiểu về thế giới xung quanh. Cảm ơn trường THCS và THPT FPT Hải Phòng đã cho em trải nghiệm tuyệt vời”.
Chào mừng tân binh Vũ Phương Chi chính thức gia nhập vào khối lớp 6 trường THCS và THPT FPT Hải Phòng.